Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

https://quynhdoi.gov.vn


Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 15/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quỳnh Đôi tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn cảnh hội nghị
Dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã; ông Nguyễn Bá Dương - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các ông bà trong Ban Thường trực MTTQ xã, đại diện các tổ chức thành viên của Mặt trận.
 
IMG 4885 (Copy)

Tại hội nghị, Ban Thường trực  MTTQ xã đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Việc tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú được thực hiện một cách dân chủ, công khai, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của luật với sự tham gia đông đảo cử tri trong toàn xã.
IMG 4888 (Copy)

Hội nghị thảo luận và biểu quyết thống nhất danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 là 42 người; những người không được lập danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 là 9 người.
Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ban Thường trực MTTQ xã sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử của mình theo luật  định./.

Tác giả bài viết: Cù Thị Nhàn

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây