Quỳnh Đôi, Khởi công xây dựng tuyến đường Cù Chính Lan đi sông Mai Giang (Hói nồi)

Thứ tư - 04/03/2020 19:15 2.348 0
Sáng ngày 05/3/2020, Ủy ban Nhân dân xã Quỳnh Đôi, Công ty TNHH Thái An Thành tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường Cù Chính Lan đi sông Mai Giang phục vụ sản xuất nông nghiệp, tưới, tiêu cho khu dân cư trong khu vực của Huyện.
Tuyến đường từ Nhà Máy nước đi Hói Nồi, sông Mai Giang (ảnh Đức Vĩ)
Tuyến đường từ Nhà Máy nước đi Hói Nồi, sông Mai Giang (ảnh Đức Vĩ)
Về dự lễ khởi công có đồng chí Phan Đình Hiền - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ công chức, Hợp tác xã DVNN, thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng, đại diện Công ty TNHH Thái An Thành.
20200305 063838
Lễ động thổ xây dựng công trình (ảnh Đức Vĩ)
Tuyến đường có chiều dài 1,8km được đổ bê tông rộng 3,5m, độ dày 20cm; với tổng vốn đầu tư 5 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn Nông thôn mới của Tỉnh 4 tỷ đồng, nguồn vốn đối ứng 1 tỷ đồng. Công trình được công ty TNHH Thái An Thành, phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai xây dựng. Đây là 1 trong những công trình của xã được khởi công để chào mừng đại hội Đảng các cấp, là tuyến đường phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp xã nhà khai thác hết tiềm năng sẵn có để tăng thu nhập cho ngành nông nghiệp.
20200305 064033 copy
Tuyến đường song song Kênh Cù Chính Lan (ảnh Đức Vĩ)
Đồng thơi đây cũng là tuyến đường phòng chống lụt bão mỗi khi có mưa bão, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện, con người ứng phó kịp thời để bão vệ đê ngăn mặn và Cống Hói Nồi cho các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Yên, Quỳnh Thanh.  
Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong tháng 5 năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Phương

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây