Quỳnh Đôi, tổ chức Lễ trao tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước

Thứ năm - 27/08/2020 23:20 1.454 0
Sáng ngày 28/8, UBND xã Quỳnh Đôi tổ chức Lễ trao tặng Huân chương chiến công cho 19 cá nhân đã có thành tích trong các cuộc kháng chiến, làm nhiệm vụ quốc tế ở Lào, Cam pu chia, ở tuyến 1 biên giới phía Bắc, Hải Đảo xa. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Đức Vĩ - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hồ Bảo Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong  UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã; và đặc biệt là sự có mặt của 19 cá nhân, thân nhân được nhận Huân chương chiến công đã đến dự.
Đ/c Hồ Bảo Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trao Huân chương chiến công hạng nhì cho các đ/c
Đ/c Hồ Bảo Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trao Huân chương chiến công hạng nhì cho các đ/c
IMG 1574 (Copy)
Đ/c Hồ Quang Hải - Chỉ huy trưởng, Ban CHQS xã công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương
Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt này xã Quỳnh Đôi có 19 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhất, nhì, ba. Trong đó: có 06 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhất; 06 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhì; 07 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng ba đã có thành tích trong các cuộc kháng chiến làm nhiệm vụ quốc tế ở Lào, Cam pu chia, ở tuyến 1 biên giới phía Bắc, Hải Đảo xa.
IMG 1587 (Copy)
Đ/c Hồ Đức Vĩ - Phó Bí thư Đảng ủy trao Huân chương chiến công hạng nhất cho các đ/c
IMG 1598 (Copy)
Đ/c Hồ Quang Hải - Chỉ huy trưởng, Ban CHQS trao Huân chương chiến công hạng ba cho các đ/c
Huân chương, Huy chương là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân nhằm ghi nhận những thành tích, cống hiến của mỗi cán bộ, chiến sĩ đã có những thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT xã, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của quân đội, truyền thống quê hương Quỳnh Đôi anh hùng.
IMG 1591 (Copy)
Quang cảnh buổi Lễ
IMG 1584 (Copy)
Đ/c Hồ Bảo Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Bảo thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng chính sách xã Quỳnh Đôi đã chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
cdd9911974ea25841034c2e7492a3186

Tác giả bài viết: Hồ Đức Vĩ

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây