Thôn 7 tổ chức Lễ khánh thành Sân văn hóa thể thao.

Chủ nhật - 27/12/2020 04:00 691 0
Chiều ngày 27/12, Thôn 7 tổ chức Lễ khánh thành Sân văn hóa thể thao. Về dự có đồng chí Hồ Đức Vĩ - Phó Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Ban giám đốc HTXNN, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 8 thôn và toàn thể nhân dân trong, ngoài thôn.
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Sân văn hóa thể thao thôn 7 là sân văn hóa thứ 6/8 thôn trong toàn xã được hoàn thành, sân có diện tích 680m2, nằm ở cạnh bên của khu dân cư thôn 7. Công trình được thực hiện từ giữa tháng 9 năm 2020 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, sân được xây tường bao, có cổng chào, tráng  nền xi măng, thiết kế 2 sân bóng chuyền, lắp đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cho các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao vào ban đêm.
IMG 3311 (Copy)
Đồng chí Cù Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ thôn 7 khai mạc buổi lễ
IMG 3282 (Copy)
toàn cảnh bổi lễ
Sân văn hóa thể thao nằm ở vị trí thoáng mát thực sự là nơi vui chơi thể thao, tổ chức các hoạt động ngoài trời cho người dân trên địa bàn thôn. Kinh phí xây dựng trên 188 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động con em trong thôn và những con sinh sống trên mọi miền của đất nước cùng với sự đóng góp của người dân trong thôn 120.000đ/nhân khẩu. Việc xây dựng hoàn thành sân văn hóa thể thao đã góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM Kiểu mẫu tại địa phương.
IMG 3268 (Copy)
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
IMG 3299 (Copy)
 
IMG 3274 (Copy)

Trước lễ khánh thành, Ban công tác mặt trận thôn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng lễ khánh thành giữa các tổ liên gia trong thôn. Kết quả Giải nhất thuộc về tổ liên gia số 7( tổ bà Thìn), giải nhì tổ liên gia số 4( Tổ bà Hiền), giải ba tổ liên gia số 8(tổ bà Lâm) .
IMG 3266 (Copy)
Toàn cảnh khu vui chơi
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Phương

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây