Đoàn xã Quỳnh Đôi tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ năm - 25/03/2021 04:30 938 0
Chiều ngày 25/3, Ban Chấp hành Đoàn xã Quỳnh Đôi đã tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
Lãnh đạo địa phương, MTTQ, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo địa phương, MTTQ, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Dự hội nghị có đồng chí Hồ Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ, các đồng chí đoàn ĐVTN tiêu biểu, các đồng chí trong BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn, các đồng chí trong BCH các chi đoàn.

IMG 4564 (Copy)
Đồng chí Hồ Đức Vĩ khai mạc hội nghị

Tại buổi tọa đàm, Ban Chấp hành Đoàn xã đã ôn truyền thống vẻ vang 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành, kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh.

IMG 4560 (Copy)
Toàn cảnh buổi lễ

90 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quỳnh Đôi đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung kích tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để cán bộ, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh.

IMG 4559 (Copy)
Các đại biểu nguyên Bí thư đoàn qua các thời kỳ trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác Đoàn

Tại buổi tọa đàm Đồng chí Hồ Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đa tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ ĐVTN xã nhà và biểu dương kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn bộ Đàn xã thời gian qua. Đồng thời lưu ý, Đoàn cần quan tâm chăm lo, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, tình yêu quê hương đất nước cho ĐVTN; xây dựng tổ chức Đoàn trong sạch, vững mạnh về “chính trị, tư tưởng và tổ chức”; tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn tạo nguồn cán bộ cho Đảng. ĐVTN cần phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong các phong trào, cuộc vận động trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; nhân rộng các phong trào thanh niên tình nguyện. Ngoài ra đồng chí củng yêu cầu Đoàn xã tạo môi trường cho ĐVTN cống hiến và trưởng thành, khơi dậy trách nhiệm và phát huy tính chủ động, sáng tạo của ĐVTN trong thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương. 

IMG 4561 (Copy)
Đồng chí hồ Quang Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn qua các thời kỳ, đây củng là dịp để tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí.

IMG 4565 (Copy)
Tặng quà các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn xã đã tuyên dương 16 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

IMG 4566 (Copy)
Tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc giai đoạn 2016 - 2020

Tác giả bài viết: Hồ Đức Vĩ - PBT Đảng ủy

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dichvucongqd
Chăm sóc khách hàng điện lực miền bắc
TTGT Việc làm Nghệ An
Trả lời cử chi
Tra cứu tin nhắn Bảo hiểm
Tra cứu Bảo hiểm trực tuyến
Giải quyết khiếu nại tố cáo
Dự báo thời tiết
Ngày này năm xưa
Thăm dò ý kiến

Bạn có phải là người làng Quỳnh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay435
  • Tháng hiện tại15,020
  • Tổng lượt truy cập78,247
GIỜ LÀM VIỆC
Mùa Đông
Buổi sáng 7h30 - 12h
Buổi chiểu 13h30 - 17h
Mùa Hè
Buổi sáng 7h - 11h30
Buổi chiều 13h30-17h
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây