Quỳnh Đôi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử

Thứ hai - 07/06/2021 04:30 589 0
Chiều ngày 07 tháng 6 năm 2021, Ủy ban bầu cử xã Quỳnh Đôi tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham gia hội nghị có các ông bà là thành viên của Ủy ban bầu cử xã và trưởng ban, tổ trưởng 8 tổ bầu cử.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diến biến phức, nhân dân đang tập trung cho công tác thu hoạch lúa Đông xuân 2021. Tuy nhiên với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự tích cực của đội ngũ cán bộ từ xã đến thôn, cùng sự đồng thuận của nhân dân, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở xã Quỳnh Đôi đã thành công tốt đẹp. Xã Quỳnh Đôi được Ủy ban bầu cử huyện Quỳnh Lưu đánh giá là đơn vị có thành tích tốt nhất trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
IMG 5686 compressed
Các đại biểu tham dự hội nghị
Để đạt được kết quả đó, ngay từ đầu quý 1 năm 2021 Ủy ban bầu cử xã Quỳnh Đôi đã tập trung cao cho công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: tuyên truyền trực quan, pa nô áp phích, tuyên truyền lưu động, băng cờ khẩu hiệu, Website quynhdoi.gov.vn, trang mạng xã hội Facebook, phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống truyền thanh xã,...
Việc triển khai các bước từ công tác hiệp thương giới thiệu người úng cử, lập và niêm yết danh sách cử tri, niêm yết danh sách và tiểu sử ứng cử viên, cho đến tổ chức bầu cử đều được địa phương thực hiện đúng quy trình.
IMG 5685 compressed

Toàn xã có 8 tổ bầu cử, với 3597 cử tri, Tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 100%. Về công tác nhân sự, đã bầu đúng, bầu đủ 25 đại biểu HĐND xã khóa XX, đảm bảo thành phần, cơ cấu. Tỷ lệ phiếu bầu cho từng đại biểu trúng cử đạt cao. Trong suốt quá trình trước, trong và sau ngày bầu cử công tác an ninh trật tự luôn luôn được đảm bảo, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; cử tri phấn khởi tham gia bỏ phiếu bầu cử, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thật sự là ngày hội của toàn dân.
IMG 5688 compressed
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử
Tại Hội nghị, Ủy ban bầu cử xã đã khen thưởng 3 tập thể và 3 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
IMG 5692 compressed
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Tác giả bài viết: Hồ Đức Vĩ

Nguồn tin: quynhdoi.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây